Tài nguyên dạy học

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  210.jpg 113.jpg DSC_0086.jpg Dung_Thay_Doi_The_Gioi___Qua_Tang_Cuoc_Song__YouTube.flv Chuyen_co_tich_ve_mot_duong_ong_dan_nuoc__YouTube1.flv Cai_Ken_Buom___Qua_Tang_Cuoc_Song__YouTube.flv 03_QuocCaVNkl.mp3 IMG_0607.jpg IMG_0604.jpg Nhung_Dieu_Thay_Chua_Ke__Tran_Thanh_Son__Doan_Trang.swf GL_HOI_CUU_CHIEN_BINH_XA.jpg MUA_RANG_RO_VIET_BAM_1.jpg NHAY_SAP_GP_DIEN_BIEN_6.jpg MUA_TQ_NHIN_TU_BIEN_2.jpg MUA_TT_HOANG_SA__TRUONG_SA.jpg HS_GIAO_LUU_VOI_THAY_CO_GIAO_TRONG_BUOI_SH.jpg HOAT_CANH_HO_KEO_PHAO_51.jpg DAI_BIEU_HDGV_TRONG_BUOI_SH_DUOI_CO_TUAN_17_NAM_HOC_1415.jpg MAN_HAT_NHU_CO_BAC_HO_KET_THUC_PHAN_II_SH_DUOI_CO.jpg Hinhanhnoel20149.gif

  Thành viên trực tuyến

  6 khách và 1 thành viên
 • Trân Thi Duc Hanh
 • Chào mừng quý vị đến với Thư viện điện tử Sở GD&ĐT Nghệ An.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

  BẢN ĐĂNG LÀM THEO TẤM GƯƠNG DD HCM NĂM 2013. HƠN

  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Phạm Thị Minh Hường
  Ngày gửi: 21h:27' 31-03-2013
  Dung lượng: 39.5 KB
  Số lượt tải: 1363
  Số lượt thích: 0 người

  ĐẢNG BỘ: XÃ XUÂN LÃNH NAM VIỆT
  CHI :THÔN LÃNH TRƯỜNG Lãnh ngày 30 tháng 3 năm2013


  ĐĂNG KÝ HỌC TẬP VÀ LÀM THEO
  Tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh suốt đời phấn đấu cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, làm người công bộc, tận tụy trung thành của nhân dân đời tư trong sáng, cuộc sống riêng giản dị trong năm 2013

  và tên : Nguyễn Hơn
  sinh: 20/ 10/ 1969
  Chức vụ trong Đảng: Bí thư chi bộ thôn Lãnh Trường
  Qua học tập nghiên cứu tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh sự chuyển biến đạo đức bản thân. Tôi xây dựng bản đăng kí làm theo tấm gương đạo đức phong cách Hồ Chí Minh năm 2013 nội dung cụ thể như sau :

  I. Phấn đấu làm theo tấm gương đạo đức phong cách Hồ Chí Minh

  1. Về phẩm chất , đạo đức lối sống.
  - Cần kiệm là phẩm chất của mọi người lao động trong đời sống, trong công tác: biết lao động cần cù, siêng năng, lao động có khoa học và biết tiết kiệm sức lao động, thì giờ, tiền của nhân dân của đất nước và của bản thân. - Liêm chính là phẩm chất của người cán bộ khi thi hành công vụ phải ngay thẳng, không tà, trong sạch, “luôn chí công vô tư là rất mực công bằng, không có lòng riêng, thiên tư, thiên vị. Đem lòng chí công vô tư đối với người, đối với việc. -nâng cao đạo đức công vụ, không tham ô hối lộ, không vụ lợi. bản thân tôi luôn đặt lợi ích tập thể lên trên lợi ích cá nhân.

  2. Xây dựng chi, đảng bộ trong sạch, vững mạnh.
  Tôn trọng quyền làm chủ tập thể, xây dựng đoàn kết nội bộ, gìn giữ kỷ luật, phục tùng tuyệt đối sự phân công của tổ chức. Thường xuyên đóng góp ý kiến xây dựng cho đồng nghiệp và các tổ chức đoàn thể trong cơ quan bằng tình đồng chí trong sáng, không nể nang, tham gia xây dựng tổ chức Đảng thật sự trong sạch, vững mạnh, “là đạo đức, là văn minh”.
  3. Về nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị theo từng nhiệm vụ được phân công:
  Nâng cao ý thức trách nhiệm với nhiệm vụ được giao, thể hiện đức tính “cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư” trong công tác. Ra sức học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn để đáp ứng yêu cầu đổi mới phương pháp giảng dạy và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
  4. Về phong cách quần chúng, dân chủ, nêu gương; nêu cao trách nhiệm gương mẫu của cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo chủ chốt các cấp.
  - Có bản lĩnh chính trị vững vàng, quán triệt và chấp hành nghiêm chỉnh đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước
  - Về phụng sự Tổ Quốc: yêu nước, hăng say lao động, học tập, sản xuất, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công.
  - Về phục vụ nhân dân: gần dân, lắng nghe ý kiến của dân, không gây phiền hà, sách nhiễu nhân dân, không quan liêu xa rời dân.

  5. Về thực hiện sửa đổi lề lối làm việc, tác phong của người cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức theo tư tưởng và tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
  - Tích cực lao động, học tập, công tác với tinh thần lao động sáng tạo, có năng suất, chất lượng, hiệu quả cao; biết quý trọng công sức lao động và tài sản của tập thể, của nhân dân; không xa hoa, lãng phí, không phô trương, hình thức.
  - Kiên quyết chống chủ nghĩa cá nhân, lối sống thực dụng ; thẳng thắn, trung thực, bảo vệ chân lý, bảo vệ đường lối, quan điểm của Đảng, bảo vệ người tốt; chân thành, khiêm tốn; không chạy theo chủ nghĩa thành tích, không bao che, giấu giếm khuyết điểm…đặc biệt bản thân  sống có trách nhiệm, ủng hộ và thực hiện tốt các cuộc vận động của thôn, xã đưa ra.
  - Kiên quyết chống bệnh lười biếng, lối sống hưởng thụ, vị kỷ, nói không đi đôi với làm, nói nhiều, làm ít, miệng nói lời cao đạo nhưng tư tưởng, tình cảm và việc làm thì mang nặng đầu óc cá nhân.
  - Luôn có ý thức giữ gìn đoàn kết toàn dân, đoàn kết trong Đảng, trong cơ quan, đơn vị; kiên quyết đấu tranh không khoan nhượng trước mọi mưu đồ của các thế lực thù địch, cơ hội hòng chia
   
  Gửi ý kiến
  print